loading gift

Công ty Cổ phần Dịch vụ đô thị Bà Rịa tổ chức huấn luyện An toàn lao động, Vệ sinh lao động định kỳ năm 2023

Hưởng ứng Tháng hành động vì luyện An toàn vệ sinh lao động (VSATLĐ) năm 2023, ngày 21/06/2023, tại Hội trường Công ty Cổ phần Dịch vụ đô thị Bà Rịa, Ban Tổng Giám đốc Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở phối hợp Công ty Cổ phần LDT (LDT JSC) tổ chức huấn luyện kiến thức ATLĐ định kỳ năm 2023 cho hơn 368 đoàn viên, người lao động Công ty.

Đợt huấn luyện được chia làm 02 lớp, đảm bảo số người trên từng lớp không quá nhiều nhằm người lao động tiếp thu tốt các nội dung do Giảng viên truyền đạt. Đồng thời, lớp học chia nhóm theo từng đối tượng người lao động công tác tại các vị trí khác nhau như nhóm Vận hành lái xe cẩu, công tác an toàn điện,… thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt, nhóm Làm việc trên cao, nhóm Quản lý phụ trách công tác ATLĐ-VSLĐ, nhóm chuyên trách/bán chuyên trách công tác ATLĐ-VSLĐ, nhóm phụ trợ khác…..Sau khi hoàn thành khóa đào tạo, đoàn viên, người lao động sẽ được tham gia kiểm tra và đánh giá về kiến thức và kỹ năng của mình và được cấp chứng chỉ và vào sổ theo dõi công tác Huấn luyện ATLĐ, VSLĐ.

Đợt tập huấn ATLĐ-VSLĐ là dịp để mỗi cán bộ công đoàn, an toàn vệ sinh viên, NLĐ cần nêu cao ý thức trách nhiệm trong việc tuân thủ các quy định về ATVSLĐ, các nội quy, quy định, quy trình trong thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao. Đồng thời, là công tác thường xuyên, liên tục, được thực hiện hàng năm nhằm ôn lại kiến thức đã được huấn luyện và cập nhật mới kiến thức, kỹ năng về an toàn, vệ sinh lao động đồng thời việc đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp của toàn thể người lao động đang làm việc tại Công ty Cổ phần Dịch vụ đô thị Bà Rịa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *