loading gift

Công ty Cổ phần Dịch vụ Đô thị Bà Rịa tổ chức Chương Trình “Vui Tết Trung thu”

Nhằm mang lại không khí vui tươi, ấm áp và tạo sân chơi cho các cháu thiếu nhi nhận dịp Tết Trung thu 2023, tối ngày 27/9, Ban Chấp hành CĐCS phối hợp với Ban Lãnh đạo và Chi Đoàn công ty tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” cho các bé thiếu nhi là con của công đoàn viên, người lao động tại đơn vị.

Bà Nguyễn Thị Kim Xuyến – Tổng Giám đốc công ty phát biểu tại chương trình

Tham dự Chương trình có Bà Nguyễn Thị Kim Xuyến – Tổng Giám đốc, Ông Võ Hoàng Ân – Giám Đốc Trung tâm Quản trang & Hỏa táng, Phó Bí thư Chi bộ, ông Nguyễn Quang Quốc – Trưởng Ban Kiểm soát, Chủ tịch CĐCS, Ông Lê Thanh Liêm – Bí thư Chi đoàn, các ông bà là lãnh đạo các phòng, đội cùng các cháu thiếu nhi là con công nhân viên và người lao động công ty.

Nguyễn Quang Quốc – Trưởng Ban Kiểm soát, Chủ tịch CĐCS (bìa phải) và ông Lê Thanh Liêm – Bí thư Chi đoàn trao quà cho các cháu trúng thưởng

Tham gia chương trình “Vui Tết Trung thu”, các em thiếu nhi đã được hoà mình vào không khí vui tươi, phấn khởi của Tết Trung thu với nhiều hoạt động sôi nổi như giao lưu với chú Cuội, tham gia các trò chơi…..Mỗi trò chơi đều có những phần quà hấp dẫn cho các em. Đặc sắc nhất, cuốn hút nhất tại buổi vui Trung thu là chương trình bốc thăm trúng thưởng với những phần quà có giá trị.

Đây là một hoạt động thường niên do Công Đoàn phối hợp với Ban Lãnh đạo và Chi Đoàn công ty tổ chức nhằm góp phần chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên và con em đoàn viên người lao động tại công ty; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh để các cháu thiếu nhi có dịp giao lưu, gặp gỡ lẫn nhau, qua đó động viên các cháu phấn đấu đạt thành tích tốt trong năm học mới và trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Thông qua hoạt động này thể hiện được vai trò, trách nhiệm, vị thế của tổ chức Công đoàn, thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo, BCH Công đoàn đến đời sống tinh thần của con em cán bộ người lao động nhằm đem đến cho các con một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa.

Dưới đây là một số khoảnh khắc đẹp, ấn tượng trong Chương trình “Vui tết Trung thu”:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *