loading gift

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐÔ THỊ BÀ RỊA PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

Tình hình mưa lũ diễn biến phức tạp, gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản cho đồng bào Miền Trung. Với tinh thần đoàn kết,  “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, ngày 20/10/2020, Công ty Cổ phần Dịch vụ đô thị Bà Rịa tổ chức chương trình phát động “Ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi thiên tai”.

Hưởng ứng lời kêu gọi đó, đó gần 400 Công nhân viên và người lao động công ty  đều tích cực tham gia, mỗi người ủng hộ ít nhất 01 ngày lương và trong tuần này Ban Chấp hành Công đoàn kết hợp với Phòng Kế toán công ty  sẽ tổng hợp số tiền quyên góp được và có kế hoạch cụ thể để ủng hộ đồng bào miền Trung.

Sau khi phát động, tính đến 14h ngày 23/10/2020, tập thể ban lãnh đạo, Công nhân viên và người lao động của Công ty Cổ phần Dịch vụ đô thị Bà Rịa đã quyên góp ủng hộ được số tiền là 100 triệu đồng. Toàn bộ số tiền đã được công ty trao cho đại diện UB MTTQ Việt Nam Thành phố Bà Rịa để nhanh chóng được chuyển đến tận tay nhân dân miền Trung đang chịu ảnh hưởng của mưa lũ.

Bằng hành động thiết thực, Công ty mong muốn các đơn vị, tổ chức, nhà hảo tâm trên cả nươc dành sự quan tâm, chia sẻ, chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung thân yêu để cuộc sống của người dân nơi đây sớm trở lại yên bình./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *