loading gift

LỄ BÀN GIAO VÀ TRAO NHÀ “MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN ĐÔ THỊ BÀ RỊA”

Thực hiện chương trình “Mái ấm công đoàn” Công ty Cổ phần Dịch vụ đô thị Bà Rịa. BCH Công đoàn và Chi đoàn Công ty Cổ phần Dịch vụ đô thị Bà Rịa LĐLĐ tổ chức bàn giao 02 căn nhà Mái ấm công đoàn cho chị Nguyễn Thị Anh Đào, anh Nguyễn Văn Hoàn và sửa chữa 01 căn nhà Mái ấm công đoàn anh Võ Thành Phước, đoàn viên công đoàn Công ty là đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Đến tham dự lễ bàn giao Mái ấm công đoàn có ông Nguyễn Hoàng Phương Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Bà Rịa và Ông Võ Ngọc Thạch Phó Tổng Giám đốc Công ty.

Được những tấm lòng vàng từ Ban Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên công ty … tiếp sức, Chị Đào đã xây được căn nhà mới, Chị xúc động trước sự quan tâm, hỗ trợ của Công ty đối với người lao động, Chị Anh Đào bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với lãnh đạo các cấp và anh chị em công ty đã hỗ trợ cho gia đình chị có một căn nhà mới khang trang để che mưa, che nắng, giúp vợ chồng chị yên tâm lao động sản xuất, góp phần vào hiệu quả hoạt động của Công ty Cổ phần Dịch vụ đô thị Bà Rịa.

Đây là truyền thống quý báu “tương thân tương ái” của Công ty trong nhiều năm qua, với mong muốn sẻ chia, hỗ trợ công nhân viên xây dựng nên những căn nhà vốn là niềm “mơ ước” của rất nhiều người lao động, đồng thời thể hiện sự gắn kết chặt chẽ giữa công ty với đội ngũ công nhân viên của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *