loading gift

Công ty Cổ phần Dịch vụ đô thị Bà Rịa tổ chức thành công “Đại hội Công đoàn lần X, nhiệm kỳ 2020 – 2025”

Chiều ngày 22/11/2019, tại Hội trường Công ty, Công đoàn Cơ sở Công ty Cổ phần Dịch vụ đô thị Bà Rịa đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

      Tham dự Đại hội có đ/c Phạm Hoàng Phương – Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Bà Rịa; đ/c Trương Quang Đại – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty; đ/c Bùi Văn Hạnh – Phó Bí thư Chi bộ; đ/c Nguyễn Thị Kim Xuyến – Tổng Giám đốc; đ/c Võ Ngọc Thạch – Phó Tổng giám đốc Công ty và các đại biểu là CBNV đang làm việc tại Công ty.
      Tại Đại hội, đ/c Nguyễn Quang Quốc đã thay mặt Ban chấp hành Công đoàn khóa IX trình bày báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2015 – 2020 và phương hướng, nhiệm vụ hoạt động nhiệm kỳ 2020 – 2025; đ/c Bùi Văn Tiến – Chủ tịch Công đoàn khóa IX trình bày báo cáo kiểm điểm hoạt động của Ban chấp hành Công đoàn Công ty nhiệm kỳ 2015 – 2020. Báo cáo đã phân tích và đánh giá những kết quả đạt được, đồng thời kiểm điểm nghiêm túc những mặt còn hạn chế trong nhiệm kỳ.
      Thay mặt Ban Lãnh đạo công ty đồng chí Trương Quang Đại – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty đã biểu dương ghi nhận những thành tích đã đạt được trong thời gian qua và có những đóng góp ý kiến vào phương hướng nhiệm vụ của Ban chấp hành Công đoàn Công ty trong nhiệm kỳ mới. Đồng chí cũng đề nghị BCH nhiệm kỳ tới và toàn thể công đoàn viên Công ty luôn giữ vững và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra, đồng thời tiếp tục phát huy được những truyền thống tốt đẹp đã được dày công vun đắp trong suốt thời gian qua, đoàn kết khắc phục những khó khăn, tồn tại để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh và phát triển toàn diện, từ đó, góp phần biến Công ty thành ngôi nhà thứ hai của mỗi người lao động trong Công ty.

Đ/c Trương Quang Đại – Bí thư Chi bộ – Chủ tịch HĐQT thay mặt lãnh đạo công ty phát biểu chỉ đạo Đại hội.

      Phát biểu tại Đại hội, đ/c Phạm Hoàng Phương – Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Bà Rịa biểu dương, ghi nhận những thành tích mà Công đoàn Công ty đã đạt được trong nhiệm kỳ, đ/c Phạm Hoàng Phương đề nghị Ban chấp hành Công đoàn Công ty khi xây dựng Chương trình hoạt động toàn khóa, cần nghiên cứu và đưa ra được những chương trình, những kế hoạch hoạt động nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào ý tưởng sáng kiến trong toàn Công ty.

Đ/c Phạm Hoàng Phương – Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Bà Rịa đại diện Công đoàn cấp trên phát biểu chỉ đạo Đại hội.   

  Thay mặt Đoàn chủ tịch, đ/c Bùi Văn Tiến Chủ tịch Công đoàn đã cám ơn và tiếp thu những ý kiến đóng góp, chỉ đạo của LĐLĐ Thành phố Bà Rịa, Chi bộ Công ty, cam kết Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2020 – 2025 sẽ xây dựng và triển khai các hoạt động nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.

      Đại hội đã bầu ra được Ban chấp hành Công đoàn Công ty khóa X, nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm các đồng chí như sau:


BCH Công đoàn Cơ sở Công ty Cổ phần Dịch vụ đô thị Bà Rịa lần X, nhiệm kỳ 2020 – 2025 ra mắt Đại hội.

  1. Đ/c Nguyễn Quang Quốc – Chủ tịch Công đoàn;
  2. Đ//c Bùi Thanh Phong – Phó Chủ tịch Công đoàn; 
  3. Đ/c Trần Thị Hồng Phượng – Ủy viên BCH Công đoàn;
  4. Đ/c Trần Thị Hồng Phượng – Ủy viên BCH Công đoàn;
  5. Đ/c Trương Thị Phương Thủy – Ủy viên BCH Công đoàn;
  6. Đ/c Phan Thị Minh Hiền – Ủy viên BCH Công đoàn;
  7. Đ/c Lê Thị Ngọc Ly – Ủy viên BCH Công đoàn;

Đại hội cũng đã bầu ra 03 đại biểu chính thức tham dự Đại hội Đại biểu LĐLĐ Thành phố Bà Rịa Bà Rịa nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Một số hình ảnh tại Đại hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *