loading gift

Bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 13/11/2019, Ban Lãnh đạo, BCH Công đoàn và Chi đoàn Công ty Cổ phần Dịch vụ đô thị Bà Rịa tổ chức bàn giao nhà Mái ấm công đoàn cho anh Nguyễn Chí Tâm đoàn viên công đoàn Công ty là đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Đến tham dự lễ bàn giao nhà Mái ấm công đoàn có ông Nguyễn Hoàng Phương Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Bà Rịa và Bà Nguyễn Thị Kim Xuyến Tổng Giám đốc Công ty.

Đ/c Nguyễn Hoàng Phương Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Bà Rịa và Đ/c Nguyễn Thị Kim Xuyến Tổng Giám đốc Công ty
trao quyết định và quà cho công nhân Nguyễn Chí Tâm

Được những tấm lòng vàng từ Ban Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên công ty … tiếp sức, Anh Tâm đã sửa chữa lại căn nhà đã xuống cấp của mình, Anh xúc động trước sự quan tâm, hỗ trợ của Công ty đối với người lao động, Gia đành anh Tâm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với lãnh đạo các cấp và anh chị em công ty đã hỗ trợ cho gia đình anh được sữa chữa lại căn nhà mới khang trang để che mưa, che nắng, giúp vợ chồng anh yên tâm lao động sản xuất, góp phần vào hiệu quả hoạt động của Công ty Cổ phần Dịch vụ đô thị Bà Rịa.

Đây là truyền thống quý báu “tương thân tương ái” của Công ty trong nhiều năm qua, với mong muốn sẻ chia, hỗ trợ công nhân viên xây dựng nên những căn nhà vốn là niềm “mơ ước” của rất nhiều người lao động, đồng thời thể hiện sự gắn kết chặt chẽ giữa công ty với đội ngũ công nhân viên của mình.

Một số hình ảnh của buổi lễ bàn giao căn nhà tình nghĩa:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *